TK88 trao tặng 3000 phần quà cho những mảnh đời khó khăn tại Sài Gòn

Với truyền thống “Thương người như thể thương thân” của dân tộc ta, TK88 đã lên kế hoạch và thực hiện những chương trình dự án thiện nguyện, chung tay giúp đỡ những người nghèo trên đất nước Việt Nam.

Nhằm chia sẻ phần nào vất vả và lo toan ấy, TK88 trao tặng 3000 phần quà cho những mảnh đời khó khăn tại Sài Gòn. Mong rằng những món quà ấy sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần, vững bước hơn về tương lai sau này.

Hành trình TK88 sẻ chia yêu thương với những mảnh đời nghèo khó tại Sài Gòn

Địa điểm đầu tiên trong lần khởi động các chương trình thiện nguyện của TK88 lần này, đó chính là những hộ lao động nghèo trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Những căn nhà san sát nhau được ghép tạm bợ bằng đủ loại vật liệu nhặt nhạnh, nằm xộc xệch giữa một góc đô thị hiện đại của Sài Gòn. Hiện đó chính là nơi sinh sống của hàng nghìn hộ lao động nghèo, từ kéo xe, bán hàng rong, đến nhặt đồng nát bán vé số,… vất vả gồng mình mưu sinh chăm lo từng miếng cơm manh áo mỗi ngày.

Chương trình từ thiện được diễn ra xuyên suốt từ ngày 16/2 – 24/2/2023, TK88 đã liên hệ và được sự đồng ý của chính quyền địa phương, thực hiện trao tặng hơn 3000+ phần quà là những nhu yếu phẩm: gạo, muối, nước mắm, bao lì xì,… gửi đến những bà con trong hoàn cảnh khó khăn tại nhiều khu vực trong Sài Gòn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong suốt chuyến hành trình đoàn thiện nguyện TK88 sẻ chia yêu thương đến những mảnh đời cơ cực tại Sài Gòn.

TK88 từ thiện tại Sài Gòn

TK88 từ thiện tại Sài Gòn

TK88 từ thiện tại Sài Gòn
TK88 từ thiện tại Sài Gòn
TK88 từ thiện tại Sài Gòn
TK88 từ thiện tại Sài Gòn
TK88 từ thiện tại Sài Gòn
TK88 từ thiện tại Sài Gòn
Những phần quà tuy không quá lớn nhưng cũng phần nào giúp họ có những bữa cơm no. Trong thời gian tới, TK88 sẽ thực hiện nhiều dự án thiện nguyện hơn nữa, chung tay đóng góp và giúp đỡ những mảnh đời cơ cực, sẻ chia đi những phần nào khó khăn trong cuộc sống. Hãy tiếp tục theo dõi cuộc hành trình từ thiện của chúng tôi qua những dự án tiếp theo nhé!
Tải app

TẢI APP

Cskh

CSKH

back-top

Liên hệ

CSKH TK88

CSKH TK88